popsugar.com

 

ก่อนหน้านี้ทาง Detectteam เคยนำเสนอเรื่องของStormy Daniels ดาราภาพยนตร์ผู้ใหญ่ที่มีข่าวเคยพัวพันกับประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ไปแล้ว (อ่านเรื่องราวทั้งหมดได้ที่นี่ A Storm is coming)

 

ตอนนี้เราก็คิดว่าพายุระลอกแรกน่าจะสะเทือนแล้ว แต่ปรากฏว่าคราวนี้ทาง Stormy Daniels จัดพายุชุดสองที่สาหัสสากรรจ์ต่อทางทรัมป์ไม่แพ้พายุมังคุดเลย

 

เพราะคราวนี้เธอจะตีพิมพ์หนังสือเรื่องราวชีวิตของเธอออกมากัน ในชื่อเรื่องว่า Full Disclosure ซึ่งยังไม่วางจำหน่าย แต่ก็มีรายละเอียดมาเผยแพร่ที่เรียกได้ว่าตื่นตะลึงสั่นสะเทือนไปถึงทางทรัมป์อย่างแน่นอน

 

โดยหนังสือเล่มนี้จะบอกเล่าชีวิตของตัวDaniels ตั้งแต่วัยเด็กซึ่งจะเล่าอย่างรวดเร็ว โดยกล่าวถึงความยากจนรันทดในช่วงเด็กของเธอ

 

 

 

โดยมีการบอกเล่าถึงการถูกล่วงละเมิดทางเพศโดยชาววัยกลางคนที่กระทำต่อตอนเธออายุได้เพียง 9 ขวบเท่านั้น และเล่าถึงความรักสัตว์ของเธอ และการหลงรักแพทริก สเวซี่ ดารานักแสดงชื่อดัง ซึ่งเธอคลั่งถึงขนาดติดโปสเตอร์ภาพยนตร์เรื่อง Dirty Dancing ซึ่งเขานำแสดงไว้ที่ห้องและหมั่นจูบเขาเสมอ

 

ต่อจากนั้นหนังสือยังพาเล่าไปถึงการที่เธอเลือกจะไปเต้นเปลือยตั้งแต่ช่วงเรียนม.ปลาย และการเข้าสู่วงการหนังโป๊จนประสบความสำเร็จได้รางวัลเป็นจำนวนมาก

 

และจากนั้นจึงปูเข้าสู่ความสัมพันธ์กับทางประธานาธิบดีทรัมป์ ซึ่งก็เป็นไปตามที่สื่อรายงานกันหมดเปลือก

 

แต่มีที่พิเศษกว่านั้นและเป็นจุดขายของหนังสือเลยก็ว่าได้

 

นั่นก็คือ..

 

เธอเล่าถึงไอ้นั้นของโดนัลด์ ทรัมป์ โดยDaniels บอกว่าไอ้นั้นของทรัมป์มีขนาดเล็กกว่ามาตรฐานทั่วไป แต่ไม่ถึงกับเล็กจนน่าเกลียด แถมส่วนหัวยังเหมือนเห็ดอีกด้วย

 

หากผู้อ่านสงสัยว่าเป็นเห็ดแบบไหน Daniels ก็อธิบายต่อว่าเหมือนเห็ดในเกมส์มาริโอ้ที่ฮิตโด่งดังกันนั้นแหละครับ ด้วยเธอนอนแล้วเห็นทรัมป์มีไอ้นั่นตามที่เธออธิบายและขนที่ปกคลุมตรงหัวหน่าวหนาดกเป็นพิเศษ

 

ไม่เพียงเท่านั้นเธอยังย้ำว่า ตอนมีอะไรกันกับทรัมป์นั้น เธอยอมรับว่า

 

มันเป็นเซ็กส์ที่ฉันไม่ได้มีความประทับใจเลยนับตั้งแต่เคยมีมา แต่เอาให้ชัดเจนนะ เขาไม่ได้คิดแบบนั้น

 

deadline.com

 

นับว่าเป็นการหมิ่นหยามทรัมป์อย่างสุดชีวิต และหากคุณผู้อ่านไม่ทราบ ตอนทั้งสองมีอะไรกันนั้น ทั้งคู่ไม่มีการป้องกันใด ๆ เลย ซึ่งเรื่องนี้เป็นที่ตกตะลึงในสังคมมาก ถึงขนาดตลกเดี่ยวไมโครโฟนยังแซวว่า “คุณนอนกับดาราหนังโป๊โดยไม่ป้องกันเนี่ยนะ”

 

ไม่เพียงเท่านั้น ประเด็นสำคัญก็คือระหว่างที่ทั้งสองอยู่ด้วยกันนั้น ทางฮิลลารี คลินตันได้โทรศัพท์มาหาทรัมป์เพื่อหารือถึงการหาเสียง ซึ่งในตอนนั้นทางคลินตันเองกำลังแข่งกับโอบาม่าในการเป็นตัวแทนพรรคเดโมแครตเพื่อชิงตำแหน่งประธานาธิบดีอยู่ แล้วทรัมป์ก็ด้วยช่วยวางแผนโดยพูดย้ำเรื่องการแข่งขันว่า

 

“แผนของพวกเรา”

 

เรื่องนี้ถือว่าน่าสนใจทีเดียว เพราะตอนทั้งสองคุยกันนั้นก็ปี 2007 ใครจะรู้ว่าอีก 8 ปีต่อมาทั้งคู่จะมาฟาดฟันกัน แต่เหตุการณ์นี้ก็ทำให้รู้ว่า ทั้งคลินตันและทรัมป์เองก็สนิทกันพอสมควร

 

แต่ที่ตลกก็คือการคุยกันระหว่างทรัมป์กับคลินตันนั้น เป็นช่วงที่ทรัมป์ดูสารคดีเกี่ยวกับฉลาม ซึ่งทรัมป์ชอบมาก คุยไปก็ดูสารคดีเรื่องนี้ไป คุยจบก็กลับมาดูสารคดีฉลามต่อ

 

จริง ๆ หนังสือแพลมรายละเอียดมาอีกเยอะ และทางทนายความของ Daniels เองก็ยืนยันว่าหนังสือจะไม่ได้พูดเน้นเรื่องเซ็กส์ระหว่างเธอกับทรัมป์เป็นเสียส่วนใหญ่ แต่จะเล่าถึง..

 

“รายละเอียดของชีวิตเธอและบทบาทของผู้หญิงยุคใหม่ที่ไม่กลัวการพูดความจริงเกี่ยวกับอำนาจ”

 

รอคอยรออ่านกันก็แล้วกัน งานนี้บอกคำเดียวว่าคนที่ไม่อยากอ่านและน่าจะหงุดหงิดใจที่สุด ก็คงเป็นทางโดนัลด์ ทรัมป์นั่นเอง

 

ซึ่งช่วงนี้โดนแฉโดนเปิดโปงการทำงานอย่างต่อเนื่อง

 

และสิ่งที่Daniels พูดตรงกับหนังสือเล่มอื่น ๆ นั่นก็คือ

 

จริง ๆ แล้ว ทรัมป์นั้นไม่ได้คาดคิดว่าตัวเองจะชนะเป็นประธานาธิบดีแห่งสหรัฐอเมริกาเลย

 

“เขาไม่แม้แต่อยากจะเป็นประธานาธิบดีด้วยซ้ำ”

 

นั่นคือถ้อยคำที่Daniels กล่าวไว้ในหนังสือ

 

และนี่คือพายุอีกลูกที่โหมกระหน่ำใส่ทำเนียบขาวให้ต้องหนาว ๆ ร้อน ๆ เสียว ๆ ไปตาม ๆ กัน

 

-D-

 

เป็นผู้สืบข่าวได้ที่

https://www.theguardian.com/us-news/2018/sep/18/stormy-daniels-tell-all-book-on-trump-salacious-detail-and-claims-of-cheating?CMP=share_btn_tw

https://news.vice.com/en_us/article/pa8pbm/stormy-daniels-book-trump-penis

https://www.detectteam.com/4902