สวีดัด สวัสดี มิตรรักแฟนตู้กับข้าว นี่ก็ย่างเข้าใกล้ช่วงกลางเดือนปีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว วันคืนเดือนคล้อยช่างผ่านไปไวมาก อย่างไรเสียเราก็จะนำเสนอเมนูอาหารให้ทุกคนได้ไปลิ้มลอง เพราะตู้กับข้าวของเรา ใหญ่มากๆ เลยทีเดียว มีดีเพียงพอจะเก็บอาหารได้ตลอดกาล เราจะสรรหาของกิน และรับประทานไม่กลัวท้องแตกตาย ไม่กลัวอ้วน ไม่กลัวใด ๆ ทั้งสิ้น

 

กลัวเพียงอย่างเดียวคือ กลัวไม่ได้กินของดี ๆ เท่านั้น

 

และเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา ก็ขอพาทุกคนไปสู่เมนูในวันนี้กันเลย

 

 

วันนี้ขอนำเสนอร้านอาหารสำหรับคนกินเนื้อ อย่าพึ่งเอียนครับ สำหรับคนชอบกินเนื้อ คอลัมน์ของเราคงดั่งสวรรค์ที่ทำให้พวกท่านจุดประกายไปดั้นด้นหารับประทานกันเป็นแน่แท้ ส่วนคนที่ไม่กินก็ควรจะรู้ไว้จะได้โม้ให้พวกกินเนื้อฟังว่า ร้านมันดีแบบนี้ แม้จะไม่กิน แต่ตู้กับข้าวมันบอกมาว่าอร่อยนะจ๊ะ

 

ครับ! สำหรับร้านมีชื่อว่า ”ก๋วยเตี๋ยวเนื้อนายหมี” ตั้งอยู่วัดหนามแดง ถนนหนามแดง-บางพลี ต.บางแก้ว ต.บางพลี จ.สมุทรปราการ อาจจะดูไกลไปหน่อย แต่ถ้าท่านชอบกินเนื้อ จงเดินทางไปเถิดครับ อย่าไปกลัวเลย

 

 

ร้านนี้มี “พี่หมี” เป็นเจ้าของร้าน เปิดบริการมากว่า 12 ปีแล้ว เมนูอาหารของที่นี่มีหลากหลายให้แนะนำ เช่น เกาเหลาเนื้อตุ๋น เอ็น เนื้อน่องลาย เนื้อสด ลูกชิ้นเนื้อ ลูกชิ้นเอ็นเนื้อ เครื่องใน ทั้งหมดผ่านกระบวนการลวกแบบสด ๆ ให้ลูกค้าได้เห็นกัน อีกทั้งยังมีน้ำซุปที่ผ่านการเคี่ยวจนหอมชวนให้ตักเข้าปาก พูดถึงตรงนี้แล้วหิวขึ้นมาทันทีเลย

 

แน่นอนว่าลูกค้าสามารถสั่งได้ทั้งแบบเป็นชาม หรือติดใจอยากสั่งเป็นหม้อไฟก็มีให้บริการ ซึ่งพี่หมีแกก็จัดเต็ม อัดแน่น ทั้งวัตถุดิบและรสชาติ

 

ขอบอกเลยว่าต้องลอง

 

ถ้าพลาด ตู้กับข้าวสมน้ำหน้าจริง ๆ นะ

 

 

ทั้งนี้ นอกจากเมนูก๋วยเตี๋ยวแล้ว ร้านนี้ยังมี ข้าวหมกไก่ ข้าวหมกเนื้อให้ได้เลือกกินอีกด้วย และเสริมด้วยเมนูเด็ด ข้าวหมกเนื้อน่องลาย ที่เนื้อแน่น นุ่ม หอมชวนให้น้ำลายไหล จนต้องสั่งเพิ่มกันเลยทีเดียว

 

สำหรับลูกค้าที่จะแวะเวียนไปลองกินก็เชิญได้ ร้านนี้ตั้งแม้จะตั้งอยู่ไกล แต่เดินทางสะดวก ใกล้ถนนศรีนครินทร์ หาเส้นทางที่มุ่งหน้าไปปากน้ำ จะไปเดี่ยวหรือไปหมู่ พี่หมีแกกระซิบมาว่า

 

ยินดีให้บริการ แถมมีห้องแอร์ไว้ให้ได้นั่งกินแบบเย็นใจอีกด้วย

 

 

หากใครหาร้านไม่เจอก็ โทร.086-705-2296 ร้านเปิดทุกวัน ตั้งแต่ 08.00-14.00 น. ใครไปช้า หมด อดกินแน่นอน!

 

ออ..เกือบลืม! พี่หมีฝากบอกว่าที่ร้านมีเปิดกิจกรรมพิเศษ เปิดอบรมก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น สูตรจาก นายหมี หากใครสนใจ สามารถติดตามได้จากเพจ “ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น นายหมี วัดหนามแดง” นะจ๊ะ

 

ช้าอยู่ใยเชิญชวนไปลองกินกันได้นะครับ…

 

แล้วพบกันใหม่กับตู้กับข้าว สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อน เพราะจะไปลองกินร้านพี่หมีอีกครั้ง ไปก่อนนะครัชชชชช…

 

-D-