มาถึงเดือนเมษายนกันแล้ว หลายท่านกำลังจะได้พักผ่อนหยุดยาว ๆ เล่นน้ำสงกรานต์ท่องเที่ยวกันไป ก็ขอให้สมดังใจหวัง ส่วนพวกเราชาว Detectteam ก็ยังจะนำเสนอเนื้อหาต่อไป ด้วยความเข้มข้นให้มากยิ่งขึ้น

 

หลังจากสัมภาษณ์ผู้คนไปตั้งแต่เปิดสำนัก Detectteam มา ก็ปรากฏว่าเราได้รับฟังเรื่องราวมากมาย ทั้งระหว่างการสัมภาษณ์ที่นำเสนอผ่านเว็บไซค์ และนอกรอบที่ไม่ได้นำเสนอ ก็ได้ฟังแนวคิดเรื่องราวจากผู้ให้สัมภาษณ์ ได้รับรู้สิ่งที่น่าสนใจมากมาย ทั้งวิธีคิด ทัศนคติของมนุษย์

 

บรรทัดนี้ต้องขอขอบพระคุณผู้ให้สัมภาษณ์ทุกท่านด้วย ณ ที่นี่ในความกรุณาที่มีให้กับพวกเรา

ตลอดเวลาที่ทำ Detectteam นั้น เราไม่เคยหยุดคิดถึงการปรับตัวเปลี่ยนแปลง พวกเรายอมกล้าลองผิดลองถูกในแง่การดำเนินงานเพื่อให้ได้รูปแบบที่น่าสนใจเข้าถึงผู้อ่านวงกว้างได้มากที่สุด รวมถึงการพยายามยกระดับคุณภาพของพวกเราให้ดียิ่งขึ้นไปกว่าเดิมด้วย

 

ต่อไปนี้ เราจะนำเสนอเนื้อหาผ่านทางเว็บไซค์ให้ถี่ยิ่งขึ้น แต่จะนำเสนอผ่านทางโลกโซเชียลมีเดียในวันเสาร์และวันอาทิตย์เท่านั้น เพราะหลายครั้งด้วยอุปสรรค ทำให้เนื้อหาของ Detectteam จางหายไปอาทิตย์หนึ่งเต็ม ๆ หรือบางครั้งในรอบอาทิตย์ก็มาหลายเรื่องเหลือเกิน

 

ตอนนี้เราต้องการความสม่ำเสมอและพบปะกับผู้อ่านเป็นประจำ

 

เรายังต้องมุ่งหน้าก้าวต่อไป โดยก็หวังว่าจะได้รับการสนับสนุนจากผู้อ่านเป็นอย่างดี บทความเนื้อหาที่ท่านใดอยากนำเสนอก็ส่งมาหาพวกเราได้ที่ [email protected] กันได้ ขณะที่อีกความเปลี่ยนแปลงที่สำคัญอีกอย่างก็คือ เราพยายามยกระดับตัวเองทั้งการหารายได้ การคัดเลือดประเด็นแง่มุมเนื้อหามานำเสนอให้แตกต่างจากใครอื่นเขา

 

ภายใต้โลกอินเทอร์เน็ตและความเข้มข้นหลากหลายของเนื้อหา เราอยากจะเป็นสื่อที่ดำเนินการไปอย่างช้า ๆ แต่ไม่เฉื่อย เราแค่พยายามปรับเน้นเนื้อหาให้ผู้อ่านได้เห็นถึงเรื่องราวการนำเสนอที่น่าสนใจ บางครั้งก็ถูกละเลย บางคราวก็มองไม่เห็น ธีม เนื้อหาอาจจะยังคงอยู่ แต่เราจะมีเนื้อหาที่เพิ่มและหลากหลายมากยิ่งขึ้น ก็หวังว่าจะได้รับการสนับสนุนจากผู้อ่านต่อไป

 

ขณะที่ในเดือนเมษายนนี้ เราจะนำเสนอเนื้อหาที่หลากหลายผ่อนคลาย ให้สมกับที่เป็นเดือนแห่งการท่องเที่ยวสงกรานต์พักผ่อน ขอให้ผู้อ่านทุกท่านมีความสุข อย่าลืมดูแลรักษาสุขภาพตัวเอง แล้วอยากลืมอ่าน Detectteam สนับสนุนพวกเรากันต่อไปนะครับ

 

รับรองว่าเดือนนี้เราจะมีเนื้อหาสัมภาษณ์บุคคลที่น่าสนใจ บำเรอแด่ผู้อ่านทุกท่านเช่นเคย

 

ท้ายสุดนี้ ก็ขอสวัสดีปีใหม่ไทยแด่ผู้อ่านทุก ๆ ท่านนะครับ

 

-D-